ligo araw2x

mga momshies ..pwede bang paliguan araw arw c baby kahit may sipon..nakakaasar kc byenan ko ayaw nyang paliguan ko baby ko araw arw kc giniginaw.daw then ano ba dapat oras paliguan at paarawan c baby..thanx po ulit

2 Replies

Pwede naman paliguan c baby dahil warm naman tubig nya kaso mabilisan lng dapat para d agad ginawin. Tapat mo ng oras ng ligo nya ung d umuulan kapag papaarawan naman from 6-8 a.m.

5y ago

Any time naman pwede paliguan ang baby pero mas typical around 8 a.m. - 2 p.m. prefer ng iba na paliguan baby nila. Ako lagi ko nililiguan c baby around 12 - 2 p.m.

Kami twice a day magpaligo kay baby 11mos sya. Umaga tpos s hapon pero maligamgam n water. Tpos ung bilad po s umaga po ung ndi pa mainit s balat ung sikat ng araw