NEED PRAYER WARRIORS

Hi mga momshies, please pray for my baby girl. 1month old pa lang po siya. Haaaayy kakaawa talaga kapag baby ang magkasakit pwede ako na lang? Huhu.. Na admit kami kahapon kasi nag fever and nagtae with blood, wala pa yung result ng stool exam pero nung nag rounds ang doctor sabi amoeba daw. 37.7 ang temp nya ngayon, feverish pa din diba? Ano ba talaga ang normal temp ng newborn? Anyways, please include her in your prayers. Thank you.

NEED PRAYER WARRIORS
90 Replies

Prayer for you recovery baby . And 37.1 sabi sa hospital medyo may sinat sinat na

37.8 po ang considered lagnat for baby sabi ng pedia. Get well soon baby.

36.5 to 37.5 Deg. celsius po normal temp.. get well soon baby!

Baby pagaling ikaw ha? Malakas yan ehh.. Gagaling na yan in Jesus name.

Praying for the baby! In Jesus name , he will be healed 💪🙏

Hi mamsh sana makatulong. Get well soon baby girl! 😇😇😇

God will heal your baby in Jesus name.Amen

Lord please heal this little angel in Jesus name.

Godbless bbay ❤️ in jesus name galing ka🙏😍❤️

I will ptay for her po. Dont worry GOD is there for you...