Fluoride

mga momshies pinalagyan nyo din ba ng fluoride yung teeth ng LOs nyo na 1 year old? sinabihan kasi ako ng mga baranggay health workers dito samin na dapat pinalagyan ko ng fluoride yung teeth ni bebisaur. the thing is, yung ginagamit nyang toothpaste is fluoride free. (0-4yrs) yung age recommendation nung tooth gel clenser na nabili ko. any thoughts?

4 Replies

Parang Wala Naman ganyan dito sa center po namin. San po location nyo?

4y ago

Lubao, Pampanga po. di ko pinalagyan bebisaur ko aware kasi ako na di pa advisable ang fluoride sa todds