toothpaste for toddler

Crowd sourcing! My LO is 1 yr old already, and sabi po ng pedia nya buy daw kami ng toothpaste WITH fluoride na to prevent cavities. Ask lang po ano po best toothpaste na marerecommend ninyo for my baby na WITH fluoride na. Salamuchhh sa sasagot Godbless us all!

1 Reply

aquafresh milkteeth. we've used colgate too pero mas gusto ko yung aquafresh mild mint sya unlike others na fruity mint or may other flavors. makakatulong kasi yun sa pagtransition sa regular mint toothpaste dahil nasasanay sa lasa. 😊

3y ago

Thank you momsh. Meron din po nito sa supermarket or drugstores? Or online lang ako makakabuy?