Monitor Blood Sugar

mga momshies payo naman po.sobrang taas po ba ito? pano po magpababa ng sugar within a week? okay lang po ba if mag NO Rice diet for preggy? #6monthspreggyhere #advicepls #sharingiscaring #theasianparentph #FTM

Monitor Blood Sugar
23 Replies

aq din po tumaas sugar ko..sobrang kaen nung first 3mons... ngayun hirap magbawas ng kaen..kase feeling ko lage akong gutom.. pero kelangn mgpush magbawas kawawa nmn c baby..

ok lang ang no rice sa preggy basta kaya mo. more on gulay ka na lang tapos fish. pag magutom ka kain ka ng biscuits/crackers like skyflakes. tapos drink lots of water.

problem ko din yan .. ngayon brown rice ako, whole wheat bread tpos yung skyflakes ko yung pang fit oat fiber.. tiis tiis talaga.. more water na lang para mabusog..

salamat po sa mga advice mamshies. take note k po lahat ng yan. sana po maging okay na after a week. thankyou verymuch po.Godbless po s atin🥰❤️❤️❤️

momsh, ang akin noong 8mons preggy ako ay 220... pero diet lang nirequired sakin + 45mins exercise everyday... after 3 weeks omokay sugar level ko.

salamat po sa advice mga momshies.. neew followup chekup nxtwk.dapat bumaba🙁 Hopefully... thankyou po uli🥰 Godbless po

Bawas ka po kain ng rice mommy. Nagkaron kasi ako nyan before 1 cup of rice lang ako every meal. Then iwas sa matatamis.

Yes mataas. Try niyo mag brown rice kung hindi kaya ang walang rice. Then avoid high sugar content drinks and fruits. :)

Hindi po pwede ang no rice ,dapat mag rice kapa din,kasi may baby ka... Pero konti lang .. para di tumaas sugar mo

ps..nsa lahi po nmin diabetic..kya hinilig q po tlga mag ampalaya ska mga steamed n gulay