Sex while pregnant

Hello mga momshies pasintabi poh.. Total mga mommies narin tayo pwede poh bag mag ask? if hindi ba dilikado satin mga buntis na magpa sex kahit 6months pregnant nah. kasi na aalogalog diba.. Okay lang ba sa baby yon? di ba sya dilikado sa sitwasyon and anong style ang pwede lang.. Respect me and my post salaamat godbless!

1 Reply

okay lang po. mas okay po yung nakatagilid po mamsh para di maipit si baby.

5y ago

okay lang po dog style. pag nakahiga po mas okay na nas ibabaw ka po baka maipit kasi si baby pag nasa ilalim po