advise please

Mga momshies pano po ba gagawin ko sa baby ko mag 1 month pa lang this 28,hirap handle kas lge umiiyak at everytime lalapag mo na sa higaan dahil tulog na biglang magigising. Kapag matutulog nga binubuhat ko nlng nakapatong lang sakin. Wala na tuloy ako nagagawang ibanh gawaing sa bahay at sarili ko. Magbabago pa ba to momshies? Hirap kasi i handle pagkaiyakin

2 Replies

Pag newborn talaga clingy pa. Enjoy the moment kasi pag lumaki laki na ang baby, malikot na. In addition, growth spurt din siguro yan. Tiis lang mommy.

Ung baby ko po kasi mas marami gising kesa tulog at mas madaming iyak