Gutom sa madaling araw

Mga momshies, Pag gutom b kau s madaling araw tlgang kumakain kau? Ksi ako 2 nights ng nagugutom s madaling araw eh hinayaan ko lng. Nkakasama b un? #advicepls

28 Replies

biscuits pwede na pantawid 🤣around 11pm to 12am nagugutom talaga ako.. no choice, babangon talaga,. hindi din ako patutulugin ni baby boy ee 😅

4y ago

Hi momshie cge momshie nagpakuha n ako ke hubby ng bananas para pag magising ako mmya eh kain n agad hehe