philhealth

Mga momshies pa helo nman poh.. Paano poh pag matagal ng hindi na updates ng philhealth 2016 pa...anong gagawin ko?

11 Replies

i went to philhealth office last nov 28.. my due is on january 2020.. my last contribution was oct 2016, ngask po ako if possible magamit ko yung philhealth ko sa pangnganak, then sinabi sakin need ko lang bayaran oct 2019-mar 2020 pra magamit ko on my due,, that's for only 1200.. ayun po ang sabi sakin magagamit ko naman po on january 2020.. you better po punta sa philhealth office para malaman niyo po kung ano update ng sa inyo..may priority lane naman po for pregnant, wala pa po ako 10mins nghintay tapos ko na po..

Kelangan po updated ang hulog ng philhealth nyo, ung saken 2 yrs kong ndi nahulugan kaya pinagbabayad ako ng 2400, pero good thing ung sa husband ko updated ang hulog kaya ginawa nalang ako na dependent nya tapos pina deactivate muna ung philhealth ko 🙂

5y ago

Hi sis paano po ung indigency philhealth thanks

Magbabayad ka momsh sa philhealth alam ko dapat updated ang hulog kahit 3 months lang para magamit no siya sa panganganak. May bago na kasing advisory si philhealth. Tataas na ang contribution ng 300 monthly. Yan sabi sakin last week.

5y ago

Tnx poh sa info momshie ❤

Pwd bah magamit ung phil health koh,pag lumabas nah baby koh....or asawa koh pg manganak nah???hnd kami kasado...

galing akong philhealth .. Sabi Kung this year due date mo dapat whole 2019 bayaran mo. 2400 ..oo nga magtataas na 🙄

Bayad lang po kayo ulit.. Ang importante lang naman po kasi is yung may philhealth number na kayo.

Ang alm qu pupunta qa malapit na branch ng philhealth pa update mu kc un snabi skin xa health center

5y ago

Tnx poh momshie

Punta k po sa malapit n office para m update mo ung info

Tnx poh sa info momshies.. Punta na lng poh ako dun...

Anu po b ung philhealth nyu?