philhealth

ask lang poh pano poh ang tamang process sa philhealth para magamit sa panganganak,, anu poh mga dapat gawim,,,voluntary lang poh ko nghuhulog,,thanks poh

2 Replies

Punta ka lang po sa philhealth mag file ka lang po ng for maternity...bigyan ka ng form ni guard tas pumila ka....sa pinilahan mo bigyan ka ng papel kung may babayaran ka pang kulang or wala...pag may kulang ka naman bayaran mo lang sa cashier...ayun tapos na pag manganak kana nurse or midwife na bahala sa beneficiary mo basta bigay mo lang sa kanila yung papel na binigay ng philhealth employee

Ang alm ko po basta po may mdr kyo ok n po un. May mga ospital nmn po di nahingi ng mdr, kasi may system n sila gingamit pra makita po record nyo pero di po lahat ng ospital un kya much better secure or get your mdr from philhealth po.