MAT2 SA SSS

Hello mga momshies, off topic pero gusto ko lang malaman sino dito nakapaglakad na nang MAT2 nila sa sss (voluntary)? Ano mga requirements? Need ba na PSA ang birth cert ni baby? Meron lang kasi ako ngayon na may tatak galing munisipyo. Aug 30, 2020 po ako nanganak. Thank you in advance. 🙂

1 Reply

Pwede na yan mommy, hnd nmn kailngn PSA. Bsta certified true copy, ttngapin na nla bsta dalhin m yan then cla ang mg photocopy mismo