Jewelries? Rings?

Hello mga momshies. Nung nagbubuntis po ba kayo e suot suot niyo pa rin singsing niyo? Kung oo, pinatanggal ba sa inyo nung nanganak na kayo? Sabi kasi sa akin, kailangan ko daw tanggalin dahil bawal daw. At ipapatanggal din daw talaga, kapag manganganak na. Kaso hindi ko na matanggal akin, kasi tumaba na masyado daliri ko 😅#1stimemom

6 Replies

nung mlpit nko manganak tinanggal ko na ang singsing kc sumikip na sa daliri ko..pag manganganak na pinapatanggal lahat, kung pustiso ka pati iyon tatanggalin..

Lahat papatanggal po, hikaw, sing2x, kwintas, kahit panali sa buhok na nasa wrist mo at hanggat maaari din wala ka cutix.

Bale 1st tri pa lang tinanggal ko na akin. Natrauma ako sa napanood ko na hindi na nya matanggal after nya magmanas 😂

Yes. Pinaalis sakin. Inalis ko at 33 weeks. Bawal daw sabi ng nurse

lahat po tanggal kahit panty😁✌️pagmanga2nak kn😂

Lahat ng jewelries ay tatanggalin.