2 months old poop

Mga momshies, normal poop po ba ito? 2 months old si LO at s26 ang gatas niya. nagpo-poops din siya 5x a day, normal lang po na ganun kadalas? Worried kasi ako baka may diarrhea o hindi niya hiyang ang gatas niya.

2 months old poop
9 Replies

Sa pagkaka alam ko, madalas din nag po-poop ang 2 months, nong 3 months lang nag once a day or twice a day. Base lang sa experience. Normal naman consistency ng poop ng baby niyo.. If hindi fussy si baby okay lang po yan, nag a-adjust pa kasi bowel nila. 3 months pa ata mag settle