2 months old poop

Mga momshies, normal poop po ba ito? 2 months old si LO at s26 ang gatas niya. nagpo-poops din siya 5x a day, normal lang po na ganun kadalas? Worried kasi ako baka may diarrhea o hindi niya hiyang ang gatas niya.

2 months old poop
9 Replies

Sa pagkaka alam ko, madalas din nag po-poop ang 2 months, nong 3 months lang nag once a day or twice a day. Base lang sa experience. Normal naman consistency ng poop ng baby niyo.. If hindi fussy si baby okay lang po yan, nag a-adjust pa kasi bowel nila. 3 months pa ata mag settle

s26 pink milk Ng lo ko pero Minsan once a day up to twice a day lang sya mag poop at ok Naman din poop nya.. poop sya sa Umaga then poop sa Gabi.. baka di hiyang si baby mo

S26 gold or pink po ba yan mih? Ganyan kasi yung baby ko dati, s26 pink, 5-6 times siya magpoop kaya pinalitan ko ng similac tummicare gatas niya.

2mo ago

S26 pink mi. ilan beses na si baby mo magpoops sa similac mi?

haluan mo po ng erceflora gatas nya mi para tumigas .. medyo okay Naman. po poop nya Yung delikado po Kasi na itae ng baby tubig

pag newborn usually kada drink meron poops. nag aadjust pa until masanay. as long as hindi watery and un color okay.

ganito sa LO ko, nagpacheck up na ba kayo mi? please update me, ty! nag enfamil kase siya and madalas poops nya

pacheck-up mo na mii. ganyan pupu ng baby ko, kada dede nya napupu sya tas ang findings may mild infection.

pa check nalang po kayo baka di po sya hiyang sa gatas nya.

if doubt kayo mi pwede kayo pa check para sure na din.