makating nipples

Hi mga momshies normal ba na mag karoon ng crack yung nipples 11weeks pregnant palang kapag after ko maligo meron white white na lumalabas tapos kapag natuyo magiging mejo brown na matigas na sya na mejo makati tapos need pang bakbakin at hilain para lang matanggal. Ano po kaya to? Salamat

1 Reply

Sis same tayo. Gngwa ko lang pag naliligo nililinis ko sya. Gang ngyon nag kakati nipples ko 15wks preggy ako

5y ago

My nabasa ako dito isang post din ng mommy tungkol jan ok lang nmn dw yun pra malinis. Pero sa totoo lang ang kati tlga