Burping newborn

Mga momshies , new mom here at nahirapan ako mg papa burp si baby as in hnd sha ng burp , almost 3 weeks old na sha n tatlong beses lng sha ng burp, lately napansin ko na ng spit up sha nang milk so hinahawakan ko sha sha nang straight , sb nang mga friends ko bsta wag lng sha higa nang flat after bfeeding. ok ba itong pillow? After bfeeding , nilalagay ko sha dito ,? At any tips sa pg burp nang newborn

Burping newborn
54 Replies

tyaga lang mommy..kargahin mo xa ng tummy time style....need mo xa ipaburp tlga...cute ng pillow😅😊😊😊

Basta dapat po 20-30 mins nyo parin sya pinapaburp. Yung pag suka naman kasi baby pa sya maliit p. Bituka talaga nila

4y ago

Sa lazada or shoppe po , type this : leegoal baby slope pillow newborn anti-spitting milk baby bedding cushion infant

pwde nmn po pagkatpos dumede itagilid lng c baby,sa akin minsan dumedede pa c baby nagburf na,bfeed po aq

pagkatapos nya PO mag bfeeding ,try mo po ilagay SA dibdib mo at tapikin mo PO Ang likod nya

Ganyan din si baby ko mommy hirap din sa pag burp. Btw saan ka po nakabili ng ganyang pillow?

4y ago

Thank you mommy!

Basta taasan mo lang lagi unan nia .... Wag Kong hayaang nakaflat xa nakahiga

Ang cute nman ng higaan nya😍idapa mo po sa dibdib mo mkkaburp cya

Yung tyan nya dapat nasa dibdib mo sabay tapik2 sa likod ni baby.

Try mo po tong iba't ibang techniques sa pagpapaburp 🙂

5y ago

Thanks momshies

Himas himasin mo lng po yung likod...ng dahan dahan..