Survey

Hi mga momshies! Need your help. Please help me to decide which diaper brand I am going to buy for my baby. Just comment down the diaper brand that your baby is using. I'll appreciate it. Thank you.

73 Replies

Noon newborn si lo ko pampers premium Then i tried pampers na regular and huggies. Di hiyang baby ko. Ngayon gamit ko eq dry.

Nung newborn is sweet baby diaper dry maganda quality 👌 ngayon morning sweet diaper pa din pero sa night is pampers

Applecrumby, chlorine free diapers. So soft, no leaks and feels like lampin. You can check their fb or ig page. ☺️

Pampers sis binili ko, konti lang muna wag ka bili madamihan sensitive kasi skin ni baby try muna kung di mag react.

Mas maganda drypers di nakaka rashes sa baby. Maganda pa gamitin. Yan papagamit ko sa baby ko pag nanganak ako. 😊

Pampers, EQ Dry and mammypoko. The best brands for me. Less palit and dry talaga sya so di mabilis mairita baby ko

Magicolor Cloth like sya ..Parang Eq ang quality ☺Budget friendly.. Hiyangin din kasi yan sis☺

pampers dry, eq dry huggies dry mga diaper po na gngamit baby ko.. lahat nmn po sya hiyang jan

Pampers newborn kami nag start mamsh . Ngayon eq dry na . Medyo pricey kasi si pampers 😇

Sa first baby ko mas hiyang siya sa EQ Dry. Yung pampers and other brands nag rrushes niya.