Swab testing suggestion

Hello mga momshies.. Need ko na po magpa swab test on my 36-37 weeks as per my OB... any suggestion po na public swab testing center near novaliches quezon city area na mura or if meron bang free hehe.. Thank you po in advance sa suggestion nyo..

1 Reply

Hi momsh. Medyo malayo sayo.. Dito sa Qualimed San Jose del Monte Bulacan. Sa may tungko. LIBRE lang basta may philhealth ka at doctor's request. Kung wala, Php 3,400 ang bayaf.

3y ago

hello po mahaba po ba ang pila dun?