Congenital Anomaly Scanning

Hi mga momshies! Natry niyo bang magpa Congenital Anomaly Scanning? Schedule na kasi kami on Tuesday and kinakabahan ako kasi baka may makita kaming possible illness ni baby but at the same time excited kasi malalaman na namin yung gender nya ? Share niyo naman po experience niyo kung natry niyo yung ganitong test.

1 Reply

Mas maganda po un tlga kasi makikita mo lahat lahat kay baby if kumpleto ba ang mga parts ng body nya.. Sayang nga at hndi ko na napaganyan baby ko kasi 8 months na ako nun eh😅

4y ago

Wag po kayo mag isip ng kahit ano na negative.. Kasi masstress lng po kayo.. Isipin nyo lng po mga positive.. Ganyan ako dati kasi sino ba ang gustong magkaron ng defect ang anak diba.. Kaya tinanggal ko tlga sa isip ko ung mga ganung thoughts and pray lng na maging healthy si baby.