2 cm dilated

Mga momshies, nagpacheck ako last Friday 2cm na ako, hindi pa ako nagpa admit umuwi muna ako sa bahay para di masyado ang bills. Ano po dapat signs na dapat pumunta nko ng hospital? Kasi nagtitigas tigas tyan ko. Or ano po pwede ko gawin para dilate ng 5cm kasi di ko sure kung tumaas ba CM ko after check up. Please help. Thank you. #2cm #LaborandDelivery

6 Replies

ask lang po momsh if anong EDD nyo

2y ago

aq momshie...april 2 2023...pero until now..puro tigas lng ng tummy q..