Maliit si baby sa LMP ko

Mga momshies, nagpa BPS ultrasound po ako at medyo behind po ang size ni baby kung base sa LMP ko. 36 weeks na po ako ngayon based on my LMP pero sa ultrasound po ay 33 weeks lang yung size nya. 4 lbs lang bigat ni baby. Normal naman po lahat sa result. Malakas naman po ako kumain at nag vvitamins din.. May dapat po ba ako i worry? Next day pa po balik ko sa OB ko. Medyo na bother lang ako sa size ni baby. Thank you po sa sasagot. #firstbaby #1stimemom

1 Reply

si baby ko din po. maliit nga sya nung nilabas ko. pero ngayon chubby! sabi ni OB. wah palakihin ang bata sa tyan paglabas daw po dapat.