Team December

Mga Momshies na Team December... Ano NG nararamdaman nyo...35 weeks nko now... 1st Utz Dec 11 2nd Utz Dec 3 Sa 1st Utz aq nagbase Kasi d ko Alam LMP ko...

Team December
2 Replies

Samehere mga momshies. Ang init ng pakiramdam kahit hindi naman. Hahaha. Tsaka medyo nasasaktan narin sa galaw ni baby kasi mabigat nagalaw niya ngayon lalo pag kumakayod mga bones niya. 33weeks here.

Naiinitan ng sobra ngayon kahit di naman mainit. Same 35 weeks preggy 1st ultrasound ko dec 10 2nd ultrasound dec. 4.. Goodluck satin sis 🤗