Postpartum Swelling - Manas after manganak

Hello mga momshies. May mga naka-experience din po ba dito ng postpartum swelling? Yung minamanas after manganak. Normal po ba yun? Medyo worried po ako kasi di ako manasin nung buntis ako. Then last week nanganak na po ako. ☺ kaso pansin ko 2-3 days after, minamanas na pala ung mga paa ko. Then pakiramdam ko ngayon pati kamay ko. Ganun po ba talaga? Any comments po based on your experiences and tips na rin po. Thank youu!🙂 P.S. Nanganak po ako via normal delivery.

2 Replies

Nung buntis po ako nagmanas din po ako sa paa then after ko manganak nawala na po..normal lang daw po Ang postpartum swelling.just drink more water tapos lagi mo po itataas Yung paa mo..mangamba kana po if ung Isang paa mo ay Hindi mo na maikilos sa super maga..not an expert,nag inquire at nag search lang din♥️pero try to ask sa mga doctor para po ma sure❤️

ganun dw po tlga mommy kpg d k ngmanas nung buntis my cases na after manganak ska plng dun ung manas llbas