Preggy

mga momshies, may mga nagsasabe na bawal daw himasin ng himasin ang tiyan pag buntis, gusto ko lng po malaman kung bakit? at ano ang mangyayare? kahapon kase panay himas/kaskas ng asawa ko sa tiyan ko kase nag bebetgame sila ng mga kapatid nia pampaswerte dw hahaha Muka namang effective kase ung 60pesos niya naging 500pesos hahaha Pero gusto ko lang mlaman epekto ng himas ng himas sa tiyan. salamat po sa sasagot :)

2 Replies

Yung iba po kasi sinasabi baka dw aswangin ka. Pero di naman totoo. Ako po madalas ko himasin tyan ko nung buntis pa ako. Kasi yun yung way ng pakikipagusap ko kay baby saka subtle way para ipaalam sa mga nakaupo sa unahan ng bus na buntis ako 🤣🤣

4y ago

ahahaha Ganyan dn ako sis, pero ngayon di na masyado kase mejo kita na baby bump ko. pero nung maliit pa sia, lagi ako sinasabihan s grocery store na pang priority lane lang dw hahaha kaya nung maliit tiyan ko, hinihimas ko sia pag nkpila kame ng hubby ko hahahaha

Ako laging hinhimas ni mister tiyan ko .. tz pag yung nanay ko nag bibingo himas muna yun bago malaro 😂

4y ago

Wala lalo lang nag lilokot yung anak ko sa luob yun gusto nya ee hinihimas 😂