Baby bump 17 weeks

Hello mga momshies 😊 matanong ko lang po normal lang po ba na sa taas ng puson si baby hindi mismo sa tyan? Napkababa po eh. Curious lang po. Thanks 😊😊 . #1stimemom #firstbaby

1 Reply

mababa po talaga si baby kasi sa puson po natin siya nag grow hindi po sa tiyan 😊 patagal po ng patagal is mag grow ng size si baby then aabot na siya hanggang tiyan niyo po

3y ago

preggy din ako ngayon momsh sa puson pataas yung paglaki ng tiyan ko haha minsan nakadepende din sa position ni baby 😊