Expenses

Mga momshies, magkano na prepare nyo na money sa paanak.. Sabi Nila Mas mahal daw ngayon 😭 1st time mom here..

33 Replies

2,500 sa akin sis.. With Phil health,, sa lying in ako nanganak... Nung June 21,2020..

4y ago

Yes po.. Kse yun ang sabi na consecutive 6months nahulugan covered po yun.. Sa asawa ko kse na Phil health gamit ko momsh...

We paid 250k sa makati med para samin ni baby and that was last feb pa. cs ako btw.

Depende saan ka manganganak. If sa private prepare 150-200k just in case ma-CS ka.

Sabe ng ob ko maghanda ako ng 65k Nov. Ang due date ko. Normal lang yon.

We prepared 1M just in case. Preparing for the worst case scenario😊

4y ago

Nakakalungkot isipin sis na ang dami naapektohan sa pandemyang to😞 dami nawalan ng work😭 pray lang sis.. God will provide because God is good🙏

7k sakin.. Sa lying in ako nanganak.. Normal delivery 😊

. Kahit ako yan prob ko sna makaya ko sa center.. mas mura dun,..

Yung advice sakin to prepare 200k kung cs. Pag bormal around 150k

sa government basta may philhealth afford nmn,,,sa private mahal

65k less philhealth via NSD April 19 2020 ako nanganak ftm