mga momshies..maganda ba ang milk na NESTOGEN(6-12MONTHS)???

2 Replies

Pag kinumpara mo yung Nan at Nestogen halos parehas lang lamang lang Nan sa sa DHA at ARA. Mas mura kasi Nestogen kesa sa ibang milk kung halos parehas lang namin ung nutrients dun na tayo sa makakamura tayo. Pero consult ka din muna pedia and patry mo muna kay baby din

Hindi kami formala feeding pero yung kapitbahay namin ay Nestogen ang gatas, grabe yung anak siksik yung laman ang bochog bochog at ang daming longanisa sa braso at binti.