is it normal po ba

mga momshies.. last time may nbsa ako na nag spotting.. and now.ako naman..d pa.kc ako nagpapa chck up sa Ob.. sa counting ko.mga 6wks na si baby. .. khpobln nagstart spotting ng umaga. pero patak lng..and sbrang konte.. and ngaun meron pdn..spotting pdn..pero konteng konte..brownies color na medyo..sticky.. and mnsan bglang prang medyo sumskit ung puson ko..pero d naman ung sbrang skit...

1 Reply

Go to the ER or see the OB immediately. Any spotting or bleeding is not normal. It could be a sign of miscarriage.

4y ago

Thank u sis..