SSS MAT. NOTICE

Hello mga momshies, kelan po kaya pwede ilakad na yung sss para sa mat. Notice. Mag voluntary payment na din sana ako kasi sabi 6 months before labor month need bayaran para may ma claim.. How much din kaya ang minimum payment monthly na for voluntary payment? Thank u..

1 Reply

Depende po kung kelan kayo mamganganak. May certain period or months kasi na dapat may hulog para mag qualify. Ako Aug. Due date ko. April 2019 to March 2020 yunf qualifying period ko. At least 3 months na hulog. Once magstart kayo mag hulog considered voluntary na. May ranges din yung hulog nila. Check nyo na lang online. Pwede din online notification ng Mat 1 or thru SSS app pag napost na yung hulog nyo