Pusod ni Baby

Hi mga Momshies, kelan ba totally gumagaling ang pusod ni baby? mag 2 mos na kasi baby ko hanggang ngaun di pa ok ung pusod nia eh normal ba un ??

Pusod ni Baby
90 Replies

Hi. Binibigkisan nyo po ba? Dapat po hnde. Tas pahiran nyo ng 70% ethyl alcohol sa cotton balls yung pusod nya araw araw. Dapat po hnde nagmomoist yung pusod

ndi na po yan normal kc antagal na po ng 2months.. consult nyo na po sa pedia agad infected n po cguro ang pusod ni baby try nyo po amuyin kung may amoy na.

Wag nyo muna basain mommy baby ko inabot din ng 2mos pusod nya nililinis ko lng lagi ng 70% alcohol ung walang moisturizer after betadine. Umaga at gabi

Dapat po nililinisan ng alcohol 70% ang pusod ni baby, at wag pong bibigkisan dapat mahanginan (natural), ask your pedia na po wag na patagalin.

usually matagal na po ang 2 weeks/14 days para maging okay yung pusod ni baby. kung 2 months na, pacheck na po sa pedia kase mukang infected na.

2 mos din po sa baby ko bago natanggal. Okay naman sa baby ko hindi naman nainfect. Ipacheck up nyo na po para mas panatag kayo. 😊

hala mommy sa baby ko kasi 1 weeks lang tuyo na, alcohol lang po linisin pacheck padin sa pedia para sure

samin momsh wala pang 1week natanggal n at ok n. galing sa hospital ung alcohol n nilalagay w/c is 90% kaya super bilis matuyo.

Pa check na po yan... Baby ko after natangal yong pusod niya tuyo agad araw araw ko nililinis ng 70% alcohol tapos betadine..

Lagi mo siguro binibigkis yan. may impeksyon na yan. Paki dala na sa pedia anak mo ng magamot yan. kawawa naman si baby. 😟