Pusod ni Baby

Hi mga Momshies, kelan ba totally gumagaling ang pusod ni baby? mag 2 mos na kasi baby ko hanggang ngaun di pa ok ung pusod nia eh normal ba un ??

Pusod ni Baby
90 Replies

consult your doctor. sometimes, dry blood can irritate the baby's skin. it’s best if you consult a professional about it.

Alcohol lng po... Dpt tuyo na po sya if 2 mos na... Wg dw po muna babat pag d pa tuyo advise smin nun para hndi kulog....

Naku po, nainfect na ata pusod ni baby, dapat po less than 1week lang po paghilum ng pusod po. Ipacheck nyu na agad po.

Dalhin muna mommy sa pedia kc masyado ng matagal ung 2 months baby q kc 3 days naalis na puson after 1 week magaling na

mamsh everyday routine mo sa pusod ng baby mo is bulak na may alcohol ibalot mo bulak sa bigkis gagaling yan agad

Nalilinisan po ba ng alcohol yan mommy after maligo?kc bka mainfected po.o d kya pacheck up nui na yan mommy

pusod po ng baby ko 2weeks lng po ok na, anung alcohol po ninanlilinis nyo? dpat po wlang moisturizer😊

Everyday po sana nililinis mo ng alcohol para mabilis matuyo yung sa pamangkin ko t days lang po tuyo na

Mostly po 1 to 2 weeka tuyo na dapat pusod nya, mas maganda po kung magpatingin na kayo sa mga pedia..

Ang tagal ng 2 months. Dapat few days to a week or two lang tuyo na yan. Sprayan mo ng 70% na alcohol