Halak ni baby

hello mga momshies.. kapapanganak ko pa lang... si baby ko is 1 week and 2 days pa lang kaso meron na suang halak kahapon pa at nagwoworry ako kasi nahihirapan sya huminga at magdede... since wala pa ring mode of transpo d pa namin mapacheck up si baby... my nag suggest saming kapitbahay na pwede daw po sya painumin ng katas ng ampalaya leaves as alternative muna habang d pa kami nakakapag pa check up... ok lang po ba painumin ko si baby nun... first time mom here kaya wala po akong idea kung pwede talaga sya...

2 Replies

Not advisable lalo na newborn kawawa po ang liver ni baby Right after feeding normal sa baby ang halak Try humidifier pra hndi po mahirapan si baby huminga at nka elevate ang ulo plgi and left side matulog mas better po ang flow ng oxygen at blood circulation pag ganun Check nyo din po ang kurtina.electric fan.aircon.pillow.bed for dust and dapat well ventilated ang room iwasan mahamugan si baby lalo na around 5pm ang bawal gamitan ng fab con ang damit ng baby and also dont use strong perfume na mainhale ni baby

4y ago

Your welcome 😃

Himalayan salt lamp