Formula lactum

Hello mga momshies kapapanganak ko lang and hirap ako magpadede kasi maliit nipple ko. Kaya we decided na mag pump nalang pero kulang kaya naman nag foformula kami for back up and nirecommend na lactum. But i found out po na matamis pala si lactum and im worried na baka magka diabetes si baby. Ano po kayang mas magandang brand ng formula and pano po magpapalit ng formula? Like need po ba na ialternate padin si lactum sa new formula?

1 Reply

bona yung sa baby ko simula newborn din sya gang mag 6 months, same mahina din milk supplies ko nung pagkapanganak.