Pampanga area

Hi mga momshies! Ka bwanan ko napo baka meron comments sa mga hospital rito sa pampanga? 1)Angeles University Foundation Medical Center? 2)Sacred Heart 3)The Medical City Clark Yan po tatlo accredited OB ko ask ko lang mga momshies if nakapanganak nakayo sa mga hospital diyan okay ba treatment nila? Okay ba nurse what pag emergency kumpleto ba sila ng equipment please gibe me ideas Please reply all answers will be big help for me po❤

1 Reply

sacred heart momsh

5y ago

Hi momsh nakapanaganak kana sa sacred heart? Okay naman ba mga nurse dun? Friendly naman ba sila