OB Gyne Recommendation in Pampanga

Hello mga mommies! Sino po marerecommend nyo na magaling na OB around San Fernando or Angeles Pampanga? Preferably may clinic po sa Mother Teresa of Calcutta Medical Center or The Medical City Clark. Maraming salamat po!

2 Replies

ito po iyong clinic hours ni doc tska ung phone numbers ng mga secretary niya per clinic.. iba-iba kasi per clinic eh.. tumatanggap din po pala ng hmo si doctora if meron kayo para less sa babayaran niyo ng cash.. hope it helps po..

1y ago

Thank you so much po! 🥹 Sana accredited sya ng Maxicare. Yun po kasi yung HMO ko. Thank you po ulit ❤️❤️❤️

si Dr. Faith Aureol Bondoc po, magaling and mabait kaso AUFMC, AMC, St Ralph lang siya nagkiclinic eh. meron din siya ecevry tuesday lang sa acbondoc family clinic sa may don juico sa friendship

10mo ago

nasa magkano po kaya range nya ng normal and CS?