question lang

Hi mga momshies jan tanong kulang tlga bakt hangang ngaun dpa din ako nglalabor or hunihilab ang tyan due date ko october 10 wla man lang bakas tlga na manganganak nku. Grbe ndin lakad lakad ko last week sbi ng dctor 1 to 2cm nku peru wla man lang ako nramdaman. Salamat mga momshie kaway kaway sa mga due date ng October jan godbless us

2 Replies

Normal lang po yan..lakad lakad ka nalang muna sis para bumaba si baby..

5y ago

Thankyou sis gnun nanga ginawa ko

Kain ka po ng pinya sis saka mag squat ka po.