Dieting While Breastfeeding

Mga momshies, I'm still breastfeeding my 1 yo pero gusto ko magpapayat dahil bumibigat na talaga ako (siguro dahil kain ako nang kain dahil nakakaubos ng energy magBF). Ano po ang marerecommend nyo na safe and effective way na magpapayat nang di naaapektuhan ang milk supply? Thanks in advance!

1 Reply

Mommy try nyo po ang lcif way of loasing weight. Low carb diet sya mami. Rice or any high carb po ang di nyo iintake. Okay naman daw po sya sa bf moms. Yan po ang ginagawa ko ngayon 4 days na. Ebf po ako.

4y ago

Thank you po! Mahirap magpaalam sa kanin 😭