Itchiness

Hi mga momshies! Im a first time mom,4 months pregnant. magtatanong lang po ako kung ano remedy or kung may idea po ba kayo about itching during pregnancy. Nag start po kagabi sa leg part ko hanggang butt, akala ko may kumagat na lamok or may something sa kama namin pero wala naman any bites then kaninang gumabi nanaman Sobrang Kati nanaman but this time Pati likoran ko at tyan then mga braso ko makati na. Wala naman akong rashes sa katawan. Thank you mga momshies sa future responses.

1 Reply

Same po, pregnancy rash po yan. Moisturize niyo lang po lagi skin niyo. Kung lumalala inform niyo po agad OB niyo for safer remedies.

5y ago

Nangangati lang din po ba sainyo pag gabi? Tuwing gabi lang po kasi sakin at Sobrang Kati talaga. Thank you po!