Baby's basic needs

Hello mga momshies! I'm currently 7months preggy pero di pa ako nakakabili ng mga needs masyado. Paki share naman checklist nyo. Gusto ko kasi maging practical so yung mga needs lang talaga sana bibilhin ko tas the rest paglabas na ni BB. Pashare naman dito checklist nyo mga mamsh. Thanks!!! ☺️?

5 Replies

7 long sleeves 7 short sleeves 7 sleeveless 14 pajama Baby wipes Wash cloth Pangligo na soap (mine is cetaphil) 7 hooded blanket 7 pairs ng booties and mittens 7 bonnets Sipagan na lang maglaba. :) mabilis naman kasi nila pagliitan ang mga damit

5y ago

Thanks mamsh! Napaka helpful neto :)

Receiving blanket Mittens/socks Pajama/short Tieside(sleeveless/long sleeve/with sleeve) bathsoap Baby oil Alcohol Cotton Diaper Facetowel

Search mo sa google idownload mo nalang para u dont need to write it down

Hospital list eto pero covers baby' s essential needs

newborn clothes baru baruan, pajama, bonnet, mitten, socks, new born diaper/lampin 70% isoprophyl alcohol cotton /cotton buds mild soap receiving blanket wipes baby oil bag (paglagyan ng mga gamit pagpunta ng hospital)

5y ago

Thanks mamsh. :)