37weeks day 4

Hi mga momshies, I'm at 37weeks and 4days, ask ko lang kung normal lang ba yung sumasakit yung pwerta minsan na para bang my humihila pababa na parang nakukuryente yung ano mo na parang na iihi ka. hnd ko pailiwanag kung anong klaseng sakit eh. hehe I'm a first time Mom. Thanks.

1 Reply

Opo ganyan din aqo nun.. firsttym mom din aqo..sv po mbaba n kc c baby gumagawa n ng daan or ng hahawan ng lbasan nya.. mdalas po ihi ng ihi..

4y ago

kala ko po kasi ano na. na bobother ako kasi medyo bigla nlang sumasakit. kaya pla na parang gumagawa ng butas. hehe