#worriedMom

Mga Momshies.. Im 22 Weeks Pregnant. Hindi Ko Pa Po Ma Feel Mga Movements N Baby.. Normal Lg Ba Yun? This is my first pregnancy po kasi.. ?? Pa advice. Thanks Po..

18 Replies

Ako sis 19weeks ngayon ramdam q na galaw nya lalo pag nakahiga... pero meron ako nababasa 5 o 6 months na nila nafeel si baby...basta wag lang daw aabot ng 25 weeks na as in hnd mo xa mafeel... pacheck ka nlng sa ob mommy para mawala worries mo^^ baka anterior din location ng placenta mo kaya hnd mo pa gano mafeel si baby... ung sa anterior placenta location kc meaning nasa gitna ng tummy mo at ni baby ung placenta, pag ganun nahaharang ng placenta ung movements kaya d agad naffeel...

Hello momsh same tayo 22weeks. Pero yung akin active lalo na kapag tapos na kumain or sa gabi. consult kana po sa o.b mo sis or baka po di lang takaga sya malikot.

mommy, 4 months pa lang po mararamdaman mo na siya pero 5 months dun na talaga siya active. pa checkup na po kau s ob, makikita po sa ultrasound yan.

ako at 20weeks pitik palang yung napifeel ko. pro now 21weeks nko mas ramdam ko na ung galaw nia at mejo malikot na sia mas strong na ung movement nia

Pacheck up po kayo momshie para mas sure po, ako po dqti nung ngbubuntis is 6 na po papuntang 7 months nung naramdaman ko po paggalaw ng baby ko,

hindi po. kahit first pregnancy mo dapat nagalaw na sya ng 18-20wks. consult your OB asap and ask for UTZ if necessary.

try to consult your OB ASAP. baka ipa ultrasound ka para malaman ang nangyayari sa loob ng tummy mo

dapat po kasi magalaw Na sya ,baka nman po pag tulog kayo Dun sya nagalaw d Nyo lang po napapansin.

Magpacheckup ka na sa ob mo momshie kasi ako 16weeks preggy pero nararamdamn ko na movements ng baby ko

5y ago

nkkatuwa nmn pu 🙂🙂 kasi po , prng twice qu plang pu nramdman ung pag galaw sa tyan ko 🙂🙂