#worriedMom

Mga Momshies.. Im 22 Weeks Pregnant. Hindi Ko Pa Po Ma Feel Mga Movements N Baby.. Normal Lg Ba Yun? This is my first pregnancy po kasi.. ?? Pa advice. Thanks Po..

18 Replies

pa ob k n sis.. ako kc 4 months plng mdyo my nrrmdamn n k s tummy ko pro very light lng... hehehe

15 weeks pa lang po akong preggy nararamdaman ko na ang galaw ni baby. Now I am 33 weeks.

Aq 20 weeks na galaw na xa ng galaw.. Ask mo nlang ob mo about that..

pacheck kana sa ob mo kase dapat nararamdaman mo na agad yung baby mo.

ako 22 weeks pero nafeel ko siya dapat ask your OB about this.

Pa check up ka po para sure sis

visit your ob mam pra sure po

Punta ka ob mo pacheck ka.