37 weeks and 5 days po

Mga Momshies ilang weeks po kadalasan lumalabas si baby? Excited po kasi ako tsaka normal Lang po ba na hndi sya malakas sumipa Momshies? Madalas din po syang Naninigas sa tyan ko pero may onting galaw naman kaso minsan po sumasakit...

2 Replies

since malapit na din lumabas ang sakin lagi na din xang nani2gas pero d nmn masakit.. and mas magalaw si baby ngaung malapit ng lumabas.. lagi mong mmonitor paggalaw nia yan turo sakin pagmalapit ng lumabas.. if nagising ka sa morning ng d pa xa nagalaw gisingin mo.. paggumalaw oks xa😁

hi mommies. team august here. 36w5d ☺ kmsta po pakiramdam nyo?