Asking about Baby

Hi mga momshies, ilang weeks nyu naramdaman na may napintig na na buhay sa tyan nyu? Ilang months nyu naman naramdaman yung pag galaw ni baby sa tyan nyu? 7weeks preggy na here, pero parang di ko nararamdaman yung pitik ni baby. Kahit pintig po nya. #preggymom #PreggyMoments #preggyMomHere #preggy_7weeks

23 Replies

masyado pa pong maaga para maramdaman nyo si baby. ako po 1st time mom, 19 weeks na ako nung naramdaman ko sya