Asking about Baby

Hi mga momshies, ilang weeks nyu naramdaman na may napintig na na buhay sa tyan nyu? Ilang months nyu naman naramdaman yung pag galaw ni baby sa tyan nyu? 7weeks preggy na here, pero parang di ko nararamdaman yung pitik ni baby. Kahit pintig po nya. #preggymom #PreggyMoments #preggyMomHere #preggy_7weeks

23 Replies

18 weeks ako. Pitik pitik lang siya hanggang sa may umaalon/wave feeling sa loob ng tiyan hanggang puson ?

if first baby hindi agad pero kung second baby na 16 weeks pang mararamdaman mo na si baby.

Sakin po halos 25 weeks na nung may naramdaman ako, anterior kasi placenta ko.

Ako 19 weeks dun ko naramdaman galaw ni baby pa pitik pitik na galaw

Ako din 10 weeks Wala pa maramdaman kaya Minsan worry Ako!

sakin sis mga 5mos gnyan .

19 weeks Po sakin, ftm

8 weeks sa akin

2y ago

True masyado pa maliit si baby para maramdaman galaw nya

6mos sakin mi

13 weeks..FTM