My greatest fear

Hello mga momshies, I gave birth to a healthy baby girl on July 11 via VBAC thanks God kinaya ko , she weighed 4.1kg ang laki niya hehe. May concern lang ako kasi sobra takot ko every time na papalitan siya ng damit at papaliguan namin si baby, nagwawala siya ng iyak at nagiihit pa madalas talaga yun bang napipigil niya hininga niya niya ng matagal at nangingitim kulay niya which is nakakatakot ng sobra kaya kahit may sabon pa siya sa katawan kukuhain ko na para padedein muna, lagi po ganun kapag papaliguan siya or kahit simpleng papalitan lang ng damit tapos kapag hindi siya nakukuha kaagad ganon ang nangyayari hindi ko alam kung paano mawawala sa kanya yung ganoon at paano magiging smooth yung bath time namin sa kanya natatakot ako ng sobra paano kung hindi siya makabawi ng hininga, paano kung mahirapan siya sa paghinga hindi din ako marunong ng first aid pinagaaralan ko pa lang, anyone na same situation any thoughts po or advice paano po kaya gagawin namin 😓#advicepls #pleasehelp

My greatest fear
28 Replies

hawakan mo momsh ung dalwang kamay para ndi sya naggulat , tas unahin mo katwan, dapat warm water po tlga saka make sure na busog c baby , gnyan din c first born ko may taon kung tawagin buti nlng po naenjoy nia ung bath time kasi tlgang nkktkot pag nag iihit na

3y ago

sa ngaun gnyan din gngwa ko sa 2nd bby ko 17days old ndi kami nahhirapan paliguan , buti nlng enjoy na po c baby mo magbath time ❤