First Time Mom here 🥰

Hi mga momshies, I am 21 weeks today. Ask ko lang po mga ilang weeks po kayo nung nag-start mamili ng mga gamit po ni baby?? Maraming salamat po ♥️

2 Replies

ako first month palang ng pagbubuntis ko ngayon bumili na ako ng mga gamit pang newborn, pero more on white color lang kasi diko pa alam gender, pati diapers nakabili na rin at mga nilalagay pampahid sa baby.

pwde ka po magstart na mii paunti unti kung alam mo na gender nya..pero itake consideration mo lang na pag labas ni baby eh free from alikabok parin ung mga maaga mong nabili. at nalabhan yung mga damit nya.

9mo ago

as of now po kasi di ko pa po alam gender ni baby since suhi po siya last check up ko. if ipa-CAS ko po ba si baby makikita gender niya if hindi pa siya umikot? plan ko po kasi magpaCAS bago umalis yung husband ko po.