Hilo At Suka

Hello mga Momshies hingi lng po sana ako ng help. Lagi po kasi ako nsusuka at nahihilo sa umaga at sa gabi, tapos humihina na po ako kumain parang di na tinatanggap ng chan ko kc isusuka ko lng din. Hingi lang po sana ako ng advice kung ano po mga pwedeng gawin. 1 month pregy po

12 Replies

Biscuit po muna.

Aq nung 1month d aq nagsusuka Ngaun 2months nagsusuka nq Ginagawa ko bago ko kumain susuka muna ko. Pag tapos nun nkaka kain nq

Related Articles