I need a serious advice

Mga momshies help me to think Kung Tama ba Itong NSA isip ko.. I saw my hubby videos dancing with his Co worker lalaki din Po pero nakaupo Lang Yung friend nya lalaki Kasi lasing na din nagkaka yayaan Kasi sila mag inuman sa sobrang kalasingan nya halos gusto nya Ng halikan Ang kasamahan nya habang bini video Ng kainuman nya pero umiiwas Po Yung friend nya lalaki nagkaka tawanan pa Yung mga ibang friends din nila nasasagwaan ako Hindi ko pa na confront si hubby about this.. ano Po gagawin ko tulungan nyo Po ako Kung ano Ang dapat Kung gawin im22 weeks na.. Sana Po may makapag advice sa kin

5 Replies

I think bet or dare lang yan, mommy. Maloko ba talaga siya pag nakakainom? Yung hubby ko kasi tahimik pag di lasing pero pag lasing parang pulitiko e. Better ask him anyway para may peace of mind ka din. Mafefeel mo naman if he's lying or not. 😊

Si hubby mo lang makakasagit niyan momsh, siya kausapin mo. Pwedeng naglolokohan lang sila or dala lang talaga ng sobrang daming nainom na alak. Tiwala lang din sa asawa mo momsh.

Hi sis usually may mga nagagawa tayo na di natin gusto kapag nakainom. Talk to your hubby but wag kayong magalit. Ask kung ano nasa isip nya at nagawa nya yun.

just talk to hubby if nabo bothered pero i think katuwaan lang