Excessive Vomiting

Mga Momshies Grabe Ang Pagsusuka Ko. At hndi ako nakakakain ng ayus kahit pag inum ng water hirap ako.. 7 Weeks Preggy Nko. Minsan Napapaisip Nko Na Magpa Confine Sa Hospital Anu Po Ggwin Ko?

4 Replies

Metoclopramide try mo sis yan nireseta ng OB ko kase lage rin ako nagsusuka nun sa 1st trimester ko at di rin makakain,safe naman yan ke baby pag ininom mo yan gaganahan ka kumain saka yan din nagrereplace sa nawawala potassium sa katawan mo pag sumusuka ka mag try ka kahit for 2 days lang 3x a day po sya iniinom 30mins before meal inumin mo sya.Then more water ka rin.

switch to Alkaline water to reduce acidity na nakaka cause ng pagsusuka. eat banana, latundan once or 2 pcs a day. part of pregnancy talaga yan, read articles din po how to ease it. water na may squeezedblemon can help. eat small but palagiang meals

same po tayo.. gutom na gutom aq pro pag kumain na suka. tapos na tubig din prang ayoko nang uminom